Lắp tổng đài cho văn phòng: Giải pháp cho hệ thống liên lạc của doanh nghiệp

Lắp tổng đài cho văn phòng: Giải pháp cho hệ thống liên lạc của doanh nghiệp
Rate this post

Triển khai lắp tổng đài cho văn phòng hiệu quả, tối ưu thời gian CSKH, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đây được xem là hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và hữu ích đối với doanh nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Tổng đài ảo là gì?

Là hệ thống nghe-gọi ứng dụng công nghệ VoIP tiên tiến tích hợp công cụ CRM nhằm cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, tối ưu chi phí và chốt sale nhanh chóng qua các cuộc gọi. 

Lợi ích của tổng đài ảo 

Gia tăng cơ hội tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay, việc kinh doanh trên internet rất phát triển, luôn được đơn vị kinh doanh quan tâm vì sự tiện lợi. Do đó, chủ doanh nghiệp bắt buộc phải đáp ứng đủ các yêu cầu\sự mong đợi của khách hàng và xử lí đơn đặt hàng mới nhanh chóng, chuyên nghiệp.  Vì vậy việc đầu tư một hệ thống tổng đài tự động như tổng đài thông minh là rất cần thiết. Nếu một cuộc gọi quan trọng bị bỏ lỡ vì tổng đài viên không có mặt ở thời điểm đó hoặc mạng điện thoại bị hỏng, có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại rất nhiều. 

Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng viễn thông

Sự khác nhau giữa tổng đài AI và tổng đài truyền thống là hệ thống hạ tầng viễn thông được “ảo hóa”. Các kết nối, thông tin liên lạc được định tuyến thông qua internet. Tập đoàn chỉ cần sử dụng phần mềm trực tiếp trên PC, laptop, điện thoại, ứng dụng,… có kết nối internet.

Tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu doanh nghiệp

Để tập đoàn tăng lợi nhuận, thì việc tối ưu chi phí càng nhiều là điều quan trọng. tổng đài ảo sẽ tối ưu các chi phí cần thiết, hỗ trợ công ty trong quản lý kinh doanh. Chỉ cần kết nối internet, các chi nhánh dù ở đâu vẫn có thể liên hệ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. chi phí thuê nhân sự cũng sẽ được giảm thiểu. đồng thời, dịch vụ tổng đài ảo cũng tối ưu hóa hiệu quả công việc của tổng đài viên. Từ đó không bỏ lỡ bất kỳ của gọi nào, giúp nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. 

Tính linh hoạt, dễ làm việc từ xa

Dịch vụ khách hàng 24/7 đang là xu hướng và là điều các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Thông qua dịch vụ tổng đài AI, doanh nghiệp có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Ngoài ra, dịch vụ cho phép tương tác giữa người dùng và đồng nghiệp của họ, dù đang ở bất kỳ đâu. 

>>> Xem thêm: Tổng đài CSKH đa kênh – Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Lắp tổng đài cho văn phòng: Giải pháp cho hệ thống liên lạc của doanh nghiệp
Lắp tổng đài cho văn phòng: Giải pháp cho hệ thống liên lạc của doanh nghiệp

Lưu ý khi lắp đặt tổng đài ảo cho văn phòng

Lựa chọn loại tổng đài

Hiện nay, tổng đài nội bộ có 2 loại: tổng đài truyền thống Analog và tổng đài ảo VoIP. mỗi loại tổng đài này đều có ưu nhược điểm riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp khác nhau. 

Đối với tổng đài ảo , rất nhiều tính năng được cải tiến, bổ sung. Cùng với đó, việc lắp đặt hệ thống cũng trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần sử dụng trực tiếp trên online. Với những phát triển về mặt kỹ thuật và tính năng, tổng đài ảo đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục, ổn định và khả năng sử dụng lâu dài cho các . Như vậy, cơ quan có thể hiện đại hóa quy trình làm việc vừa tối ưu về chi phí, khả năng sử dụng thay đổi linh hoạt đa dạng.

Nhu cầu của doanh nghiệp

Việc cài đặt tổng đài cho văn phòng cũng cần xác định theo quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. có thể giống nhau về quy mô, nhưng mục đích sử dụng khác nhau, tùy vào loại hình kinh doanh. Có những doanh nghiệp sử dụng tổng đài cho các nhu cầu trả lời và gọi cơ bản. mặt khác, nhiều doanh nghiệp thì cần tổng đài tích hợp nhiều công cụ hơn, như: Tích hợp CRM; AI; … 

Lựa chọn đầu số tổng đài

Việc lựa chọn đầu số lắp tổng đài cho văn phòng cũng rất hữu ích. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đơn vị kinh doanh, có 4 dạng đầu số chính có thể sử dụng như: 

 • Đầu số 1900
 • Đầu số 1800
 • Đầu số cố định
 • Đầu số di động

Đầu số đảm nhiệm chức năng là điểm kết nối giúp doanh nghiệp kết nối và gia tăng trải nghiệm tốt của khách hàng, thúc đẩy hiệu quả chốt sale. 

Trang bị đường truyền

Đường truyền tín hiệu ổn định đóng vai trò rất lớn đến hiệu quả hoạt động của tổng đài điện thoại cho văn phòng. Sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như: Nhiễu sóng, gián đoạn thông tin, tín hiệu chập chờn,… Điều đó sẽ khiến cuộc gọi không ổn định và hiệu quả công việc giảm đi nhiều. 

Chọn dịch vụ uy tín

Với những lợi ích tuyệt vời trên, nhu cầu lắp đặt tổng đài cho văn phòng ngày một tăng cao. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị trang bị tổng đài tốt nhất cần có sự cân nhắc, xem xét kỹ càng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để lựa chọn dịch vụ tổng đài: 

 • Uy tín, thương hiệu nhà cung cấp
 • Bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo
 • Đội ngũ nhân viên đa năng, giàu kinh nghiệm
 • Tính nhanh nhạy, tùy biến cao

>>> Tham khảo thêm: Mô hình D2C là gì? 5 lưu ý cần nhớ khi triển khai mô hình D2C

OMICall – Dịch vụ lắp đặt tổng đài cho văn phòng

Trong những năm vừa qua, tổng đài ảo OMICall tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. sẵn sàng tư vấn cho công ty lắp đặt tổng đài cho văn phòng khi có nhu cầu tối đa chi phí. 
 • Là tổng đài tích hợp AI đầu tiên tại việt nam. 
 • Dùng thử hệ thống tổng đài miễn phí trong 1 tháng, cắt giảm 50% chi phí. 
 • Được sở hữu toàn quyền hệ thống tổng đài thông minh, hoạt động mạnh mẽ. 
 • Bảo dưỡng hệ thống định kỳ, nâng cấp các tính năng công nghệ hiện đại thường xuyên. Giúp đơn vị kinh doanh tận dụng công nghệ hiện đại.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lắp tổng đài cho văn phòng. Đây chắc là công cụ không thể thiếu dù cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào. điều quan trọng chính là lựa chọn được thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tập đoàn. Đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ mà vẫn có thể tối ưu chi phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.