Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho các doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng lời chào tổng đài là gì?
Rate this post

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc người dùng cũng được đặc biệt chú trọng. Trong đó, 1 lời chào tổng đài hay sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của công ty. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Vậy tại sao bạn nên nên đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp? Lời chào tổng đài cần thiết đến mức nào? Để trả lời những câu hỏi trên, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phân tích ưu nhược điểm từng đầu số tổng đài

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời mà tổng đài ảo đem lại.

Dưới đây là 1 số lợi ích công ty nhận được khi dùng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc khách hàng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng

Lợi ích đầu tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đó là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người dùng khi họ liên hệ tới công ty. Thay vì dùng những tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây các mẫu lời chào điện thoại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và tiếp đón tận tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện lên sự chuyên nghiệp của tổ chức trong việc phân phối dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được các doanh nghiệp ứng dụng.

Cung cấp thông tin chi tiết

Thông thường, lời chào tổng đài được sử dụng để thông báo 1 số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà doanh nghiệp đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu đầu tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc công ty.

Hướng dẫn khách hàng tận tâm

Trong giai đoạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có siêu nhiều lý do mà người dùng tìm đến công ty để được hỗ trợ, xử lý. Vì vậy, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề mau chóng và khiến khách hàng hài lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được hướng dẫn thao tác các thao tác để có thể giải quyết các nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng vận dụng cho mọi doanh nghiệp

Mẫu 1

Cảm ơn Quý người dùng đã liên hệ đến tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước chi phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau:

 • Để gặp bộ phận hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.
 • Để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.
 • Để gặp phòng ban hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.
 • Để được hỗ trợ những thông báo khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Mẫu 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây phút để được chuyển tới phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thực hiện theo chỉ dẫn sau để được phòng ban nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.
 • Để gặp phòng ban … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp trục trặc, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.
 • Hiện tại, toàn bộ tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo các nhà phân phối tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, phần mềm cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, hệ thống cho phép doanh nghiệp lựa chọn giọng nói ảo theo nhiều giới tính, vùng miền để thiết lập phù hợp với từng mục tiêu cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết

Hy vọng những thông tin có ích về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho tổ chức của bạn hoạt động một cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.