Thời gian phát hành Gift voucher Spa thích hợp

Nhiều đơn vị kinh doanh thường xuyên tung ra các gift voucher spa để tăng doanh số và thu hút khách hàng. Chúng cũng được xem như một món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt. 

Gift voucher spa là gì?

Gift voucher là gì? Gift voucher, thẻ quà tặng,….là một dạng phiếu có giá trị khuyến mãi nhất định. Mỗi tấm phiếu sẽ tương ứng với một số tiền như 100.000đ, 500.000đ,… hay được tính theo phần trăm. Ví dụ như: giảm giá 20%, 50% … trên tổng hóa đơn. Chúng xuất hiện hầu hết trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay: spa, nhà hàng, mỹ phẩm,….

Gift voucher spa là những thẻ quà tặng, phiếu giảm giá mà các salon spa, sử dụng trong các chương trình khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Kinh doanh spa là một trong những ngành thiên về làm đẹp. Những lĩnh vực này luôn cần có khách hàng thân thiết vì dường như nhu cầu làm đẹp không bao giờ dừng lại. Khách hàng sẽ quay lại nếu chất lượng phục, dịch vụ hậu mãi tốt. Vì thế, những khuyến mãi trên gift voucher giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới và  “lôi kéo” họ quay trở lại. Việc sử dụng voucher sẽ giúp các spa salon tăng doanh số đáng kể.

Khi nào cần sử dụng gift voucher spa?

Bạn muốn lập tức sử dụng voucher cho spa của mình nhưng nếu lạm dụng và dùng không đúng cách khiến danh tiếng của bạn bị giảm sút nghiêm trọng. Khách hàng sẽ nghi ngờ chất lượng phục vụ của spa dẫn đến hậu quả khôn lường. Một số thời điểm thích hợp để doanh nghiệp của bạn sử dụng voucher:

  • Nhân dịp đặc biệt: ngày lễ, ngày tết…, đó là những ngày bạn có lý do để tung ra hàng loạt voucher với lý do chính đáng.
  • Nhân dịp thành lập spa: bạn có thể kết hợp thêm cách hình thức khác như in poster, standee… để quảng cáo thêm nhân dịp trọng đại này.
  • Mới khai trương: đây là một thời cơ tốt để sử dụng voucher, việc tạo ra một tuần giảm giá nhân dịp khai trương sẽ giúp spa của bạn sẽ có những khách hàng đầu tiên và những tấm voucher sẽ làm tăng thêm khả năng cho khách hàng trở lại một lần nữa.
  • Sử dụng voucher thông qua các kênh bán hàng online. Các kênh bán hàng như muachung, nhommua… hay những nhóm bán hàng online cho phép doanh nghiệp đăng ký để bán voucher. Đây cũng là một hình hay và đang được “dân tình” ưa thích.

Gift voucher spa được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh nghiêng về làm đẹp này. Việc áp dụng “chiêu” tung voucher đúng thời điểm, đúng đối tượng sẽ giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng. Đồng thời gia tăng lượng khách hàng trung thành, sử dụng lâu dài dịch vụ của bạn.

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

VP_ HCM:  số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0902 435 340

Website: https://svoucher.vn/