SVoucher – giải pháp xuất sắc cho voucher thời công nghệ

SVoucher là một dạng mã giảm giá được gửi đến khách hàng qua SMS, thay thế những voucher giấy hiện hành. Sở hữu dịch vụ này chính là nắm được một giải pháp tối ưu cho chiến lược marketing trên mobile của doanh nghiệp.

SVoucher – giải pháp xuất sắc cho voucher thời công nghệ

Đối với người tiêu dùng, thì voucher chỉ đơn thuần là những mã giảm giá. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp thì đây là một trong những “chiêu” giúp hoạt động kinh doanh phát triển hơn. Không chỉ dừng lại ở những chương trình khuyến mãi, voucher còn làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Chúng tồn tại ở nhiều hình thức khác nhau: Gift voucher, Voucher khuyến mãi, thẻ tích điểm,….Và 10 năm trước đây, voucher được tồn tại dưới dạng giấy. Sau nhiều năm, hàng loạt hình thức phát hành voucher mới đã ra đời, thay đổi về hình dáng, kích thước cũng như tính thẩm mỹ,…. để nổi bật hơn nhiều đối thủ khác.

SVoucher góp phần thúc đẩy mua sắm

Năm 2015, voucher xuất hiện dưới một diện mạo hoàn toàn mới, đó là mã code điện tử. Và một trong những dịch vụ tiên phong cũng như mang lại hiệu quả cao nhất đó là SVoucher. Đây là một dạng mã giảm giá được doanh nghiệp gửi đến khách hàng thông qua SMS, có thể chinh phục khách hàng thông qua sự phát triển của smartphone trong hiện tại cũng như tương lai.

Làm sao để SVoucher trở nên xuất sắc?

Như bạn đã biết, SVoucher là một dạng mã giảm giá/khuyến mãi được doanh nghiệp gửi đến khách hàng thông qua SMS. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như các chi phí khác như: in ấn, thiết kế, ý tưởng đồ họa,…. Vậy, làm sao để SVoucher của bạn được “chuẩn” nhất?

Đăng ký SVoucher, bạn sẽ được cung cấp một tổng đài với đầu số dễ nhớ, ví dụ 8041. Sau đó SMS được gửi đến khách hàng dưới hình thức: Soạn ABC gửi đến 8041 để nhận voucher giảm giá hoặc ưu đãi.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ nhận được thông tin của khách hàng bao gồm số điện thoại và tên của họ một cách rất tự nhiên. Nếu họ chấp nhận gửi SMS để lấy mã khuyến mãi, tổng đài sẽ gửi lại một tin nhắn khác mang mã code. Từ đó, tỉ lệ đọc tin nhắn sẽ tăng slên đến 100% và chắc chắn họ sẽ chờ đợi những lần khuyến mãi sau đó từ doanh nghiệp của bạn.

SVoucher làm tăng hiệu quả mua hàng trên di động

Chỉ trong 160 ký tự, bạn phải truyền đạt làm sao để người nhận hiểu rõ được chương trình khuyến mãi, nhận diện được mã code được gửi. Ngôn từ cần ngắn gọn, xúc tích tránh rườm rà hay dài dòng lê thê khiến khách hàng khó hiểu. Mã code, thông tin khuyến mãi nên được làm nổi bật bằng cách viết in hoa.

Bên cạnh đó, thông tin về thời gian, địa điểm hay hạn chót cũng nên được viết rõ ràng và cụ thể. Không giống như voucher giấy, SVoucher cung cấp thông tin mã voucher ngắn gọn cho người dùng. Hình thức này giúp tiếp cận khách hàng được nhanh chóng chỉ trong vài giây sau khi doanh nghiệp gửi tin. Bên cạnh đó, Svoucher còn mang lại lợi ích 2 chiều: người mua nhận được khuyến mãi, người bán quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Những lợi ích mà SVoucher mang lại cho doanh nghiệp trong thời đại smartphone không chỉ có thế. Còn nhiều hấp dẫn khác đang chờ khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với SVoucher theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT