Câu hỏi thường gặp?

Chúng tôi có sẵn các câu hỏi mà có thể bạn sẽ cần ngay lúc này!

SVoucher là gì?

SVoucher là một dạng phiếu mua hàng điện tử, được gửi qua SMS, có giá trị trong 1 khoảng thời gian nhất định. Chúng được dùng để mua hàng hóa hoặc sử dụng các dịch vụ khác. Doanh nghiệp phát hành các SVoucher sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng tương ứng với thông tin đã thể hiện. Giá trị của voucher không thể quy đổi sang tiền mặt.

Vì sao nên dùng SVoucher?

Khi mà người ta sử dụng smartphone ngày càng nhiều, thì các chiến dịch marketing trên thị trường này cũng không kém phần đa dạng. Và một trong những phương pháp hiệu quả nhất đó chính là sử dụng SVoucher. Vậy, doanh nghiệp đã biết gì về loại hình dịch vụ này?

SVoucher hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp sẽ được cấp riêng 1 tổng đài có dạng: Soạn ABC gửi 8041 để nhận Voucher giảm giá hoặc 1 ưu đãi. Trong đó ABC là từ khóa do doanh nghiệp chọn, liên quan đến thương hiệu của mình và là tên khách hàng.

Doanh nghiệp được gì khi dùng SVoucher?

Doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin của khách hàng bao gồm số điện thoại, tên. Sau dó doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng SVoucher để gửi các tin nhắn thương hiệu để nhắc khách hàng sử dụng Voucher hay gửi tiếp các ưu đãi khuyến mãi mới của cửa hàng.

Chính sách giá của SVoucher?

Chúng tôi miễn phí toàn bộ giải pháp này mới mong muốn giúp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam ứng dụng được các giải pháp công nghệ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn và kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Gửi yêu cầu?

    Thông tin đăng ký tại đây được chúng tôi bảo hộ an toàn tuyệt đối theo quy định của Bộ luật CNTT năm 2019 đối với thông tin người dùng. Chúng tôi chỉ sử dụng nó như là một thông tin liên lạc nhằm hỗ trợ quý khách sử dụng hệ thống SVoucher.