Bí quyết săn voucher khuyến mãi du lịch mọi thời điểm

Cơ hội săn voucher khuyến mãi du lịch không chỉ xuất hiện vào mùa hè. Thậm chí vào mùa đông, bạn vẫn sở hữu được những chuyến vi vu giá rẻ nhờ những bí kíp dưới đây!

Kiểm tra kỹ lịch trình giữa các nhà cung cấp

Đầu tiên hãy xác định địa điểm bạn muốn đến. Bạn có thể tìm thấy qua internet những thông tin về tour cũng như giá cả, dịch vụ từ các công ty du lịch. Hãy kiểm tra và so sánh khuyết điểm cũng như những ưu điểm vượt trội giữa những nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những tour ưng ý. 

Khi so sánh bạn nên chú ý về những điểm quan trọng: đó có phải là tour trọn gói không, đã bao gồm các loại phí, vé đi lại hay chưa… Ngoài ra, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu là những chuyến đi dài ngày thì bạn nên đặc biệt chú ý đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại.

Xem tour có sẵn từ website của công ty du lịch

Hiện nay, trên hệ thống website của các công ty du lịch, đại lý lữ hành đều có dịch vụ đăng ký nhận email miễn phí. Du khách có thể truy cập và đăng ký để nhận được thông tin về các chương trình giảm giá cũng như cơ hội nhận voucher khuyến mãi du lịch

Mỗi công ty sẽ có quy trình quản lý voucher riêng, và họ sẵn sàng thông báo cho bạn về những chương trình khuyến mãi hiện tại để thu hút thêm nhiều khách hàng. Đừng ngần ngại đăng ký nhận ưu đãi trực tiếp trên website của họ. Từ đó, cơ hội săn tour giá rẻ sẽ lớn hơn rất nhiều.

Săn voucher du lịch bằng cách nào?

Đặt tour sớm 

Trên thực tế, hầu hết các công ty du lịch, khách sạn đều dành ưu đãi cho khách hàng đăng ký trước. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá khuyến mãi cùng các dịch vụ chu đáo. 

Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao thường xuyên có chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các gia đình đi du lịch đông người như: giá phòng giảm mạnh, các dịch vụ cộng thêm hấp dẫn. Nếu theo dõi thường xuyên các trang web đặt phòng online bạn hoàn toàn có thể săn cho mình và gia đình những khách sạn, villa giá rẻ.

Ngoài ra, việc mua các voucher khuyến mãi du lịch cũng được xem là một cách làm thuận tiện cho du lịch gia đình hay đông người. Các voucher này thường có giá thấp hơn giá bán thực tế khá nhiều và dịch vụ không thay đổi, người mua còn có thể linh động thời gian lưu trú tùy theo nhu cầu.

Mua tour theo hình thức nhóm

Các công ty du lịch, đơn vị lữ hành ngoài việc luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi, hấp dẫn cho các khách hàng mua tour sớm, thì cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng mua tour theo nhóm đông thành viên. 

Do vậy, thay vì chuyến du lịch gia đình chỉ với 3-4 thành viên, du khách có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi trên chuyến hành trình và bạn sẽ có cơ hội được giảm thêm 5-10% giá tour. Ngoài ra, việc đi du lịch theo nhóm đông sẽ giúp bạn và những người thân có những kỷ niệm và trải nghiệm thú vị.

Trên đây là những bí quyết săn voucher khuyến mãi du lịch giúp bạn sở hữu những chuyến đi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè!